Top 10 linh vật giúp cho tuổi Canh Ngọ 1990

Xét theo tam hợp tuổi ngọ thì người tuổi ngọ sẽ hợp với những người mang tuổi Tý và Thìn (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy như tượng Khỉ (Thân) , tuổi Chuột hoặc tuổi rồng sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống.

Linh Vật tượng chó phong thủy tương hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990

Tượng chó (Tuất) cùng tam hợp cung Canh Ngọ 1954 mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng trung thành, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp,thúc đẩy sự nghiệp phát triển của gia chủ .

Linh Vật tượng hổ phong thủy tương sinh với người tuổi Canh Ngọ 1990

Tượng Hổ mang biểu tượng của sức mạnh , quyền uy và sức khỏe . Khi đi với tuổi Canh Ngọ 1990  , sẽ giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ , thăng tiến trong công việc , sức khỏe đảm bảo, phòng trừ hậu họa

Linh Vật tượng ngựa phong thủy tương sinh với người tuổi Canh Ngọ 1990

Nói về ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc . Hình ảnh chủ ngựa với người Canh Ngọ sẽ đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn . Khi muốn đi xa , tượng ngựa sẽ phù hộ người tuổi Canh Ngọ được bình an , có những chuyến đi thành công tốt đẹp.

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Canh Ngọ có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Thiềm thừ phong thủy bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Canh Ngọ , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Canh Ngọ nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Canh Ngọ sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Canh Ngọ có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

Các linh vật phong thủy có thể bổ trợ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng tượng của Tuất (chó ) vì tuổi Chó nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi  Ngọ giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *